Chi phí thiết kế 1 website là bao nhiêu?

Để đầu tư thiết kế website hiệu quả, bạn cần đề ra các mực tiêu cần thiết cho website bởi có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Do vậy, cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách để chi tiêu hợp lí và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư và thiết kế hợp lí nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả. Chi phí thiết kế 1 trang web bao gồm: Chi phí tên miền, hosting và code web

Bán vé sự kiện

Chi Phí Thiết Kế Một Website:

Để thiết kế website chi phí phù hợp. với tài chính khách hàng thì cty thiết kế website QTS chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để cho được website phù hợp nhất.

 

1. Chi Phí Một Website Cơ Bản

  • Tên Miền: Tên miền hay domain là tên để khi tìm kiếm trên trình duyệt thì sẽ ra web của bạn. Ví dụ: 24h.com, vietnamnet.vn,... Mỗi một quốc gia đều có một đơn vị chủ quản quản trị tên miền. Cần phải trả phí để đơn vị chủ quản khởi tạo và đăng kí tên miền. Có 2 loại tên miền là tên miền quốc tế (.com, .net) giá 240k và tên miền Việt Nam (.vn) đắt hơn khoảng gần 700k.  Nếu doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ thì nên chọn tên miền .com còn nếu là doanh nghiệp lớn thì nên chọn .vn để mang tính thương hiệu Việt Nam

website gia re

 

Hình ảnh: Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào nội dung trang web mà bạn yêu cầu.

  • Hosting: Là nơi lưu trữ nội dung, dữ liệu, các files của một website. Hosting có dung lượng càng lớn thì thì càng lưu trữ nhiều dữ liệu. Dung lượng của Web Hosting là khoảng không gian tối đa lưu trữ dữ liệu của bạn trên ổ cứng máy chủ. 

  • Cod Web: Code web là đơn vị thiết kế web dùng các ngôn ngữ lập trình để xử lý các chức năng của web. Đây là khâu quan trọng nhất trong thiết kế web và chi phí cũng là cao nhất. Thường thì chi phí code web ở mức 2 đến 5 triệu đồng.

Ngoài các chi phí trên, bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác để sở hữu một website hoàn chỉnh.
Đặc biệt, khi thiết kế web tại QTS, khách hàng còn được:
+ Tư vấn miễn phí SEO Website, nâng cao thứ hạng Web trên Google.
+ Tặng 1 tên miền .com trị giá 270.000 vnđ/1 năm.
+ Tặng 1 gói Hosting QTS-02 trị giá 756.000 vnđ/1 năm

Về chính sách bảo hành cty thiết kế web QTS:

+ Bảo hành website vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng tại QTS.

+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình bảo hành sử dụng website.

+ Hệ Thống Của Chúng tôi Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất, cùng các tính năng tiện ích nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Vì vậy mà website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

2. Những phí sẽ phát sinh thêm khi thiết kế website

  • Phí Quản Trị Web. Thông thường sau khi có một mẫu website đầy đủ hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quản trị. Việc này tương đối đơn giản. Bạn có thể hiểu việc quản trị web như thế này cần phải có những bài viết, hình ảnh, video để giới thiệu công ty. Cần cập nhật dữ liệu theo thời gian và cần có người để làm những việc đó và người làm việc đó là người quản trị web. Việc quản trị web đó bạn có thể trực tiếp làm việc này hoặc giao cho bất kì nhân viên nào đó của công ty bạn. Nếu công ty bạn có quá nhiều dữ liệu thì bạn có thể thuê người làm riêng việc này.

  • Phí Duy Trì Tên Miền Và Hosting. Đây là một loại phí phải thanh toán mỗi năm 1 lần để duy trì hoạt động của website. Bao gồm chi phí tên miền và chi phí hosting, khoảng 2 triệu / năm.

Kết Luận: Bạn cần từ 2.5 - 5 triệu đồng để có được 1 trang web và mất khoảng 2 triệu/năm để duy trì hoạt động của website. Trên đây là những thông tin về chi phí thiết kế 1 trang web với những chức năng cơ bản cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Còn nếu muốn sở hữu 1 trang web với những chức năng siêu việt thì chi phí có thể lên đến vài trục đến vài trăm triệu.

Chúng tôi hi vọng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết và hữu ích. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế web đẹp nhất với mục đích kinh doanh của bạn.
 

Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ cty QTS:
Địa chỉ: Số 42, đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0975 195 112 - 0904 931 933 
Điện thoại : (024) 3785 8656 | Fax : 04) 3785 6973
Email: info@qts.com.vn