Thiết kế website, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website đẹp

Đến với QTS khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tốt cũng như được tìm hiểu mức giá để thiết kế một website.
Các gói thiết kế website cơ bản có giá chỉ từ 2.500.000 đến 3.500.00đ 
Gói thiết kế web theo yêu cầu giá từ 4.000.000đ trở nên.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp QTS với:

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo.Bảo hành website vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng tại QTS.
Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng • Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

• Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 

QTS cam kết hoàn trả 100% chi phí khi website không đạt yêu cầu.

QTS không chỉ  thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.


Thiết kế website đang là nhu cầu cấp thiết đối với nhiều đơn vị công ty đang có ý định kinh doanh trực tuyến. website được thiết kế dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia QTS và trên những ý tưởng của khách hàng. QTS cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu giúp doanh nghiệp giới thiệu & quảng bá hình ảnh sản phẩm, giới thiệu thông tin & dịch vụ trên website với chi phí thấp nhất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ thông tin, của mạng Internet như ngày nay, các đơn vị kinh doanh đều hiểu được rằng website chính là phương tiên để kết nối khách hàng vô cùng hiệu quả. 

 

thiết kế website chuyên nghiệp

ảnh: hướng dẫn thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ
 

Đây là một kênh trực tuyến giúp cho doanh nghiệp đem về doanh thu và lợi nhuận khổng lồ.  Chính vì thế việc thiết kế website đã và đang là vấn đề nóng bỏng mà các công ty doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.
Vì thế hãy lựa cho cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để đem về cho doanh nghiệp, công ty một website như ý và tiết kiệm chi phí. 

Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website đẹp 

Trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển,QTS tự hào đem đến cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và đối tác những sản phẩm ưu việt. Chúng tôi đã thiết kế web đẹp, sáng tạo, độc đáo và đem về lợi nhuận vượt trội cho doanh nghiệp, công ty.
Chúng tôi chuyên thiết kế web site, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web đẹp,…..

 

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

ảnh: công ty thiết kế web uy tín
 

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ thiết kế website ở chúng tôi

 Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động, am hiểu sâu về chuyên môn. Luôn tư vấn cho khách hàng những hướng giải quyết và các yếu tố quan trọng khi thiết kế website và luôn  lắng nghe những yêu cầu của khách hàng.
Đội ngũ Đồ họa sáng tạo, có năng lực tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm giúp biến những ý tưởng thành những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp độc đáo, phù hợp với từng ngành nghề.
Đội ngũ lập trình viên tay nghề cứng đã làm việc lâu năm, có kiến thức chuyên ngành cao, đã thực hiện nhiều chức năng khó, đã tham gia nhiều dự án lớn, để đảm bảo cho bạn một website như ý muốn. 

Cam kết khi thiết kế website tại chúng tôi

Thiet-ke-website-dep

ảnh: hướng dẫn taọ web thành công
 

+ Thiết kế Website luôn đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách đã đưa ra.
+ Bàn giao website đúng thời gian cam kết ban đầu
+ Hệ thống, các chức năng website luôn hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi.
+ Vấn đề an ning bảo mật website đảm bảo.
+ Đảm bảo thiết kế web đẹp thu hút người dùng ghé thăm và ở lại website lâu
+ Không hạn chế thêm, sửa bài viết, sản phẩm….
+ Hệ thống quản trị với giao diện của Website được lập trình theo hướng đối tượng nên rất dễ dàng với bất kỳ ai
+ Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm website (SEO)
+ Thiết kế website trình bằng ngôn ngữ PHP thuần Dễ dàng nâng cấp giao diện cũng như các tính năng mới.
+ Hình ảnh rõ nét giúp nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Và làm tăng giá trị thương hiệu. Giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn và vươn xa thị trường hơn nữa.
 
Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp để thấy được những gì tốt nhất mà dịch vụ của công ty chúng tôi mang lại. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website đẹp hàng đầu với phương châm uy tín luôn được đặt lên hàng đầu