Tư vấn khách hàng

Website Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Bạn

Với lợi ích rất lớn khi bạn sở hữu website chuyên nghiệp nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những hình ảnh thông tin để quảng bá trên toàn quốc cũng như trên thế giới.

Website Là Gì? Cần Phải Làm Website

Thiết kế webiste không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp hay một cá nhân. Website được xem như văn phòng thương hiệu của đơn vị đó.

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Để có một website hoàn chỉnh và đúng với mong muốn của bạn thì bạn cần phải cung cấp đầy đủ ý tưởng hình ảnh về công ty hay doanh nghiệp mà bạn muốn xây dựng.

Thời Gian Làm Website Và Chi Phí Khi Hoàn Thành

Để có được một website ưng ý chi phí thấp nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất. hãy đến với công ty chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn.

Website Chất Lượng Là Gì?

Nhằm mang đến cho quý khách hàng có một website đảm bảo chất lượng nhất công ty QTS chúng tôi luôn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vì Sao Cần Phải Xây Dựng Nâng Cấp Website

Bạn đang muốn xây dựng và nâng cấp website mới của mình bạn muốn có một webiste hoàn chỉnh và ưng ý nhất hãy đến với chúng tôi.

Làm thế nào để Website thực sự hiệu quả?

Để có một website hiệu quả và ổn định bạn cần hiểu rõ những nguyên tắc của một website và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để có một webiste hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa website tại QTS

QTS không chỉ thiết kế webiste cho khách hàng mà chúng tôi cũng luôn chú trọng quân tâm đến dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng website cho khách hàng mỗi khi gặp trục trặc.

Có phải có website là sẽ bán được hàng?

Để đưa website bán hàng có nhiều khách hàng thì điều bạn cần làm đầu tiên là quảng cáo website của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn

Chọn tên miền như thế nào?

Thông thường khi bạn chọn một tên miền trùng với từ khoá cần SEO. nhưng ngoài ra bạn vẫn có thể chọn những tên miền khác

Chi phí thiết kế 1 website là bao nhiêu?

Để đầu tư thiết kế website hiệu quả, bạn cần đề ra các mực tiêu cần thiết cho website bởi có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Do vậy, cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách để chi tiêu hợp lí và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư và thiết kế hợp lí nhất, giúp tiết kiệm chi phí...

Quy trình thiết kế website tại công ty QTS như thế nào?

Quy trình làm website chuyên nghiệp tại QTS để tạo ra một sản phẩm website chất lượng nhất, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ phía khách hàng!